Thảm trải nhà biệt thự – Đẳng cấp và sang trọng

phối cảnh phòng khách biệt thự dùng thảm dệt tay trang trí

Thảm trải nhà biệt thự đang là một xu thế mới trong cách trang trí và decor không gian nội thất của các căn biệt thự hoặc nhiều tòa lâu đài.

Có rất nhiều phong cách thảm trải biệt thự khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều các thiết kế từ thuần Việt, hiện đại hoặc các phong cách tân phục hưng hay Luis XIV…

Đây là sản phẩm được thiết kế và dệt thủ công hoàn toàn tại Hangkenhrugs. Fine18 xin đưa ra một trong những thiết kế thảm trải nhà biệt thự gần đây nhất và được khách hàng phản hồi rất tốt:

Thiết kế thảm trang trí biệt thự vườn

# Chủ đầu tư: Anh An

# Địa chỉ: Hà Nội

# Phong cách: tân phục hưng

Thảm trải phòng khách biệt thự vườn với phong cách tân phục hưng

Với độ cao sợi 2cm trên một không gian rộng đến 168m2. Sản phẩm được dệt liền tấm, thời gian dệt 120 ngày bời 8 người thợ lành nghề nhất.

Đây có thể là một kiệt tác của sự kết hợp giữa màu sắc, chất liệu làm toát lên một không gian hoàn hảo về sự sang trọng, đẳng cấp hiếm có.

Thảm trải nhà biệt thự bố trí và thiết kế theo phong cách tân phục hưng

Chúng tôi cùng các nhà thiết kế của Singapore – phụ trách thiết kế Fredick Huang.  Đã có nhiều thảo luận tính tới các yếu tố về Phong thủy về bài trí và cùng nhau kết hợp, lựa chọn các tông màu len.

mẫu thảm sofa hoàng gia

Trong đó có tính đến sự nhất quán cùng các tông màu của nội thất như sofa, của màu gỗ đồ nội thất khác.. Để có một tấm thảm trải phòng khách biệt thự hài hòa nhất với từng chi tiết, từng góc cạnh nhỏ nhất trong toàn bộ không gian căn phòng.

Từ không gian thảm trang trí phòng khách được kết hợp giữa màu len vàng Gold đắt tiền Kết hợp với sự chuyển màu của 12 điểm tông màu vàng Gold nhẹ hơn. Kèm với các màu đỏ từ màu đỏ huyết dụ đến màu đỏ cờ theo một tỷ lệ nhất định.

Cho đến phòng làm việc được tính cụ thể hơn, chi tiết hơn về yêu tố phong thủy phù hợp với gia chủ… Để đưa ra màu xanh pha giữa màu xanh thiên thanh và màu xanh nhẹ hơn của cỏ cây.

Thảm dệt tay trải phòng làm việc theo phong thủy

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo hơn nữa giữa sợi len và sợi lụa bóng càng làm tôn lên tính nhẹ nhàng và làm cho không gian phòng làm việc trở lên sáng hơn, khoáng đạt hơn. ( Đây là phòng mà gia chủ nói: chuyên để giải quyết các vấn đề khó khăn hoặc đưa ra các quyết định quan trọng…)

Ý kiến chuyên gia trong việc lựa chọn thảm trang trí

Fredick đã đưa ra các quan điểm giá trị trong việc sử dụng thảm len trang trí toàn bộ các phòng chính. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và phòng thờ theo các quan điểm Á Đông nhưng không làm mất đi sự hiện đại cần có của căn biệt thự.

Các đường nét của đồ nội thất và các đường nét hoa văn của thảm thiên về cổ điển và tất cả đều được dát vàng.

Với đường nét phải đạt đến độ nhất quán từ màu sắc của Sofa, hoa văn trạm trổ trên các đồ mộc… cho đến đường nét hoa văn trên thảm.

Đường nét và bố trí hoa văn thảm trải nhà biệt thự phù hợp với đồ nội thất

Theo Fredick Huang, có lẽ điểm đạt đến sự hoàn hảo nhất là không gian trong phòng thờ của gia chủ . Từ phong cách, từ phong thủy tới không gian cũng như giá trị nghệ thuật. Giá trị của những món đồ nội thất dát vàng hoặc làm bằng vàng hoặc những sợi thảm dệt bằng vàng thật…

Giá trị không được đề cấp tới, nhưng Fine18 khẳng định, nó xứng tầm với các biệt thự xa hoa nhất chốn Hà Thành.

Xem thêm các hình ảnh Fine18 đã thiết kế và trải thảm biệt thự tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *