Fine18 Việt Nam đã và đang hợp tác làm việc với nhiều nhà thiết kế đến từ nhiều nơi trong và ngoài Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn được làm việc cùng với nhiều nhà thiết kế nội thất trong nhiều mảng hơn nữa. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhau, khai thác sáng tạo, nhiều hơn nữa để tạo ra những sản phẩm đẹp hơn, hoàn hảo hơn.Fine18 luôn đón chào các bạn…!

THOMAS

THOMAS
Giám đốc điều hành

Được biết đến như một Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fine18 tại Việt Nam. Mr Thomas và Mr Tiến Vũ đã làm việc, tập hợp, khôi phục và định hướng phát triển lại một số xưởng sản xuất thảm len dệt tay tại Việt Nam để phù hợp với xu thế, phong cách thiết kế, thị hiếu hiện đại trên thế giới.
Năm 2013 Mr Thomas đã thành lập công ty TNHH Fine18 Việt Nam và Công ty Cổ Phần Thảm Len Hàng Kênh với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất. Trong đó tập trung phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà hướng chủ yếu là các sản phẩm thảm len trải sàn.
Fine18 đang cố gắng tiếp thêm sinh lực cho một ngành truyền thống, tạo ra một cuộc đổi mới trong việc thiết kế và sản xuất thảm trải sàn. Từng bước khẳng định thương hiệu thảm len của Việt Nam đối với các đối tác trong nước và từng bước khởi động lại việc xuất khẩu các sản phẩm thảm đan tay truyền thống ra thị trường quốc tế.

FREDERICK - HUANG

FREDERICK - HUANG
Nhà thiết kế

Designer có tiếng và sức ảnh hưởng lớn trong thiết kế nội thất condo của Singapore như các sản phẩm nội thất mềm: mành rèm, sofa, vật liệu sàn, thảm trang trí. Frederick đã hợp tác cùng làm việc với nhóm thiết kế Fine18 từ những năm 2014 nhằm đưa các sản phẩm thảm len được sản xuất bởi những người thợ thủ công Hangkenhrugs tới những khách hàng khó tính tại Hongkong và Singapore. Đây là thị trường vốn được biết đến là phát triển rất nhanh trong khu vực Đông Nam Á.

Một bước đi quan trọng trong việc đưa những sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam ra với thị trường thế giới.

Số lượng mẫu thiết kế của Frederick mang tính hiện đại nhưng lại yêu cầu về tính tỷ mỷ rất cao. Sản phẩm luôn được dệt trên chất liệu tốt nhất nhằm tạo ra những đường nét hoa sắc nét và tinh xảo.

Xem thêm tại axisarch singapore

TRẦN THANH SƠN

Trần Thanh Sơn
Nhà thiết kế

Tác giả của nhiều công trình thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Trần Thanh Sơn đã làm việc và hợp tác cùng Fine18 từ những năm 2014. Các thiết kế mang chủ đề đương đại, với lối hoa văn thiết kế nhẹ nhàng nhưng rất mạch lạc về đường nét. Một số thiết kế thảm của Thanh Sơn đã được Fine18 và người tiêu dùng đánh giá cao. Rất thích hợp trang trí trong các phòng chung cư cao cấp, hiện đại hoặc trong những căn biệt thự với phong cách cách tân hiện đại…

tien vu

Tiến Vũ
Nhà thiết kế

Theo học và phát triển sự nghiệp tại Cộng hòa Đức, với chuyên ngành thiết kế các sản phẩm nội thất từ sợi. Tiến Vũ đã hợp tác và làm việc cùng Fine18 trong một số dự án phát triển các sản phẩm truyền thống từ xơ sợi như sợi dừa, sợi bèo, đay…Nguồn khởi từ những cây truyền thống có mặt trên khắp các làng cổ truyền Việt Nam. Nghiên cứu và sử dụng thành vật liệu trong trang trí nội thất mềm.

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền
Nhà thiết kế

Leader trong thiết kế các sản phẩm nội thất hiện đại Fine18. Hợp tác làm việc cùng đội ngũ thiết kế Fine18 từ những ngày đầu. Ngọc Huyền rất quan tâm đến những thiết kế nội thất với phong cách tối giản,trẻ trung hiện đại.
Sự kết hợp giữa không gian và nội thất đem lại tính thoải mái trong sử dụng. Các chi tiết trang trí, đường nét toát lên vẻ gọn gàng, thanh mảnh nhưng lại tối đa trong công năng sử dụng.
Các sản phẩm Ngọc Huyền thiết kế bao gồm mành rèm trang trí theo thiết kế riêng, thảm dệt tay thủ công theo thiết kế kết hợp với những đồ decor trong gia đình.

cuong nghiem

Cường Nghiêm
Nhà thiết kế

Nhà thiết kế trẻ trong lĩnh vực len sợi, cùng hợp tác làm việc với Fine18 ngay từ những ngày đầu thành lập. Cường Nghiêm đã và đang phát triển rất nhanh từ những kinh nghiệm làm việc với nhiều Designer trong khu vực Singapore, Hongkong.
Cường Nghiêm ngày càng khẳng định được vị trí trong thiết kế những dòng sản phẩm trang trí dành riêng cho căn hộ như thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ…
Các dòng sản phẩm được thiết kế theo lối gotic, net… có thể đáp ứng tương đối đầy đủ cho khách hàng trang trí không gian trong phòng.