Vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Dệt thảm khách sạn

thảm màu đỏ cho gia chủ mệnh hóa

Ngày càng nhiều công trình khách sạn sử dụng thảm là vật liệu chính để hoàn thiện các khu vực như sàn buồng ngủ, hành lang và khu vực hội trường. Fine18 đưa ra một số lý do tại sao và lợi ích cũng như những tiện ích chính khi chủ đầu tư thường lựa chọn thảm trải.

Dệt thảm khách sạn – những điều Chủ đầu tư cần quan tâm

I. Lý do chọn thảm trải trong khu vực khách sạn.

Tâm lý khách đặt phòng khách sạn.

Với những khách hàng khi nghỉ tại khách sạn của bạn, họ luôn có tâm lý nơi nghỉ phải an toàn, thoải mái như ở nhà nhưng lại muốn trải nghiệm những tiện ích mà khách sạn của bạn mang lại.

Và không ngẫu nhiên trong quy chuẩn sao của Khách sạn, Tổng cục du lịch khách sạn yêu cầu rất khắt khe về vật liệu sàn được sử dụng. Trong đó ưu tiên sử dụng thảm trải buồng ngủ, khu vực hành lang và thảm phòng hội trường tại đây

Khách hàng không muốn những tiếng ồn của phòng bên, hay khu vực hàng lang bị dội vào trong phòng ngủ. Chỉ có vật liệu sợi tiêu âm của thảm mới có thể giải quyết được bài toán trên.

Thảm trải buồng khách sạn được dệt tại Fine18

Tiện nghi hơn khi đặt phòng có thảm trải bên trong.

Tại một số vùng miền có không khí ẩm vào mùa lạnh, Khách hàng không muốn đặt chân của họ trên nền sàn lạnh cũng như việc những đứa trẻ của họ chơi đùa trên bề mặt ấy mà các vật liệu như đá lát nền hay sàn gỗ, các vật liệu sàn nhựa mang lại.

Thảm khách sạn so với các vật liệu sàn khác về chi phí

Chi phí để lắp đặt thảm sẽ thấp hơn so với lát nền bằng gạch hoặc các vật liệu tương đương. Do vậy, lẽ dĩ nhiên thảm khách sạn được ưu tiên hơn.

Nhưng bản chất của vấn đề lại ở chỗ khi lựa chọn thảm khách sạn trải khu vực trong khách sạn thì chi phí hàng ngày đó là vệ sinh, bảo dưỡng cũng như thay thế định kỳ lại thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Bạn không thể đòi hỏi các Khách hàng của mình phải cẩn thận không được làm bong các đầu nối của viên đá lát nền hay các miếng ván gỗ từ đại sảnh lên hành lang rồi đến trong buồng ngủ của họ khi họ kéo va li hay những vật nặng.

Hay yêu cầu nhân viên buồng phòng cẩn thận khi họ đẩy các xe chuyên dụng khi vệ sinh các khu vực trên tránh hoặc không được làm hỏng các vật liệu sàn đó.

Chúng sẽ luôn phải thay thế và bảo dưỡng liên tục. Và thảm trải khách sạn chính là lời giải bài toán tiết kiệm nhất trong lúc này.

Công nhân thi công sửa thảm trải khách sạn

Thảm khách sạn: độ bền và thời gian khấu hao 

Thảm khách sạn có thể chịu được rất nhiều tác động hao mòn, gạch có thể bị nứt hoặc vỡ nếu Khách hàng vô tình làm rơi một vật gì đó đủ nặng.

Và bạn phải ngay lập tức lau khô nếu Khách hàng của bạn vô tình làm đổ chất tẩy, nước uống hoặc đi chân ướt sau khi tắm ra sàn gỗ. Điều này là không thể thực hiện khi Khách hàng vẫn ở trong phòng.

Quá trình vết nối đầu của miếng sàn gỗ sẽ bung ra hoặc do vết kéo của vali gây lên và dần phải thay thế rất nhanh. Nhưng tất cả được giải quyết đơn giản hơn khi bạn sử dụng thảm trải khách sạn. 

Thảm trải khách sạn rất đa dạng trong hoa văn.

Đôi khi chỉ cần chủ đề nào đó, một hoa văn nào đó hợp thời sẽ được chúng tôi đề xuất giải quyết nhanh chóng hơn với thảm trang trí.

Tại Fine18, chúng tôi có  1 DesignLab luôn luôn sẵn sàng thiết kế bất kỳ một kiểu hoa văn nào khi bạn cần để trải trong các khu vực đó.

Các mẫu màu được dùng trong thiết kế thảm trang trí nhà chung cư

Như vậy tính linh động cũng như đa dạng trong thiết kế sẽ là một điểm cộng nữa cho thảm khách sạn khi Chủ đầu tư lên phương án lựa chọn vật liệu sàn cho công trình.

Xem thêm quy trình sản xuất thảm khách sạn tại đây

II. Lựa chọn loại thảm dệt với những không gian khách sạn khác nhau.

Thảm khách sạn trải trong các phòng tổng thống, phòng hạng sang cao cấp.

Tất cả khách sạn cao cấp từ 3* trở lên đều có dạng phòng này. Vấn đề được đưa ra là nên dùng thảm loại gì và quy chuẩn nào. HangkenhRugs đưa ra gợi ý rằng chủ đầu tư nên chọn thảm dệt thủ công  hoặc dệt bán thủ công cho khu vực cao cấp này.

Vấn đề chi phí đầu tư sẽ tập trung phần lớn kinh phí tại đây. Tuy nhiên lợi ích mang lại thì không thể so sánh hết được.

Tất cả khách hàng của khách sạn khi sử dụng loại phòng này là những vị khách cao cấp. Họ đã trải nghiệm rất nhiều không gian đẳng cấp trong nước thậm chí là các phòng khách sạn quốc tế.

Thảm trang trí phòng khách sạn tiêu chuẩn 5sao

Chính vì vậy, ngoài các tiện ích dịch vụ trải nghiệm kèm theo của khách sạn phải thực sự ấn tượng, thì bố trí nội thất và các vật liệu trong phòng đều phải đạt được các tiêu chuẩn sao tương đương.

Tùy thuộc vào tính năng và yêu cầu của Chủ đầu tư, các Khách hàng của HangkenhRugs luôn được chúng tôi tư vấn nên dùng loại thảm bán thủ công để đảm bảo chi phí cũng như thẩm mỹ của cả căn phòng nghỉ.

Thảm khách sạn trong các phòng hạng trung và hành lang.

Fine18 đề xuất khách hàng nên dùng thảm công nghiệp. Với lối thiết kế riêng biệt và phù hợp nhất cho từng phòng, sao cho chi phí lắp đặt không vượt lên quá cao.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên dùng thảm Axminster. Đây là một loại thảm tương đối phổ biến trên thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất của Đức để sản xuất loại này, nhưng  theo thiết kế của chúng tôi.

Chất lượng sợi được dệt là 60% len lông cừu, 25% sợi nylon, 15% sợi đặc biệt của HangkenhRugs.

thảm-trải-phòng-duluxe-hạng-trung-của-khách-sạn

Đây là một phương án tối ưu nhất để giải bài toán chất lượng cao cấp, nhưng chi phi tầm trung. Nó không quá cao so với hàng nhập khẩu của các công ty thương mại trong nước. Nhưng độ bền của sợi cũng như sức chịu tác động của giặt giũ, bảo dưỡng với tần suất cao vẫn ở mức tốt nhất.

Điều tương tự tại khu vực hành lang với mật độ đi lại cao, mật độ chịu lực tác động lớn của xe kéo dọn buồng, hay sức kéo của vali, cũng như một số tác động khác, chúng tôi cũng đề xuất dùng loại thảm Axminster như trên.

Trong các phòng buồng nghỉ thường.

Để đảm bảo tính thống nhất trong hoa văn, kiểu quy chuẩn thảm, nhưng lại phải giảm chi phí lắp đặt… HangkenhRugs khuyên khách hàng nên dùng thảm dệt Wilton wall to wall.

Chủng loại sợi được tăng cường 70% sợi twisted bfc và 30% sợi HangkenhRugs để đảm bảo chi phí thấp nhất. Chỉ tương đương 60% giá thành so với loại sợi Axminster nhưng quy chuẩn và độ cho phép sự dụng gần đạt được ngưỡng tối ưu đầu tư.

Thảm trải khách sạn trong các phòng hội trường lớn, phòng hội nghị, tiệc cưới.

Với quy chuẩn khắt khe về giảm tiếng ồn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thường khuyên khách hàng, với từng yêu cầu của khu hội trường đó mang tính chất Á Đông hay Phương Tây mà có mức đầu tư tương ứng.

Ngoài sự khác nhau tương đối lớn về màu sắc hoa văn của hai loại phòng trên, chúng còn có sự khác nhau rất lớn về đặc tính sử dụng, cũng như thiên hướng sử dụng của Chủ đầu tư.

Từ đó Fine18 sẽ định hướng tư vấn cụ thể nhất cho Chủ đầu tư nên dùng loại thảm nào, hoặc nên dệt với quy chuẩn chất lượng như thế nào để tăng tối đa công năng sử dụng, cũng như mật độ tần suất sử dụng thảm của phòng hội trường này.

dệt thảm khách sạn trang trí hội trường

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thi công và bảo trì các khách sạn cao cấp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi thường khuyến nghị khách hàng của mình đầu tư một loại thảm với quy chuẩn ở tầm giữa hai loại thảm được nêu ở trên và dệt theo quy chuẩn sản xuất wilton.

Sự pha sợi ở giữa hai kiểu thảm trên sẽ làm cho giá thành được giảm xuống đáng kể. Nhưng cũng gần như không thay đổi công năng và tần suất sử dụng chúng. Nó đắt hơn thảm wilton nhưng rẻ hơn hẳn thảm axminster.

Đây là một giải pháp kịp thời của HangkenhRugs đáp ứng riêng cho khu phòng hội trường. Với tần suất sử dụng rất cao, yêu cầu chịu lực tác động lớn. Và phải đảm bảo tính dễ vệ sinh nhất với thời gian nhanh nhất để đưa vào tiếp tục sử dụng.

III. Mẫu thiết kế thảm trải Khách sạn và báo giá chi tiết

Để đảm bảo thông tin Khách hàng và tính độc đáo, duy nhất, đơn chiếc trong thiết kế. Thảm sàn trải các khu phòng, buồng nghỉ, hành lang, hội trường tiệc lớn, phòng hội thảo trong các khách sạn, khu khánh tiết, phòng hội trường tiệc cưới là dòng thảm được thiết kế riêng.

Fine18 không trưng bày các thiết kế trên hệ thống Website của Fine18. Các mẫu trong chuyên mục https://fine18.com/danh-muc/tham-det-may/ là các mẫu đã thực hiện bởi Fine18 Việt Nam.

Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp cung cấp các mẫu thiết kế theo ý tưởng khách hàng hoặc các thiết kế mới nhất trong hệ thống các nhà máy mà Fine18 làm đại diện và là các thiết kế không có sẵn trên thị trường.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0902.017.097 hoặc Email: Thomas.ceo@fine18.com

Dệt thảm khách sạn theo thiết kế signed by Fine18

Các thông tin thảm khảo thêm về quy trình sản xuất thảm khách sạn