Vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Giặt thảm & bảo dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn về dịch vụ sau bán hàng.

Fine18 triển khai gói dịch vụ giặt, bảo dưỡng và lưu kho thảm như sau:

1.Giặt thảm và bảo dưỡng thảm:

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi việc thảm bị hư hại do các tác nhân khách quan như vết bẩn bụi, vết thực phẩm, rượu..

Hay lượng người đi lại quá đông làm cho bề mặt thảm bị kết dính tự nhiên hoặc gãy sợi. Quá trình này cần được phải xử lý ngay để tấm thảm được sử dụng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ triển khai khảo sát và xác định các tác nhân chính có thể gây ra vết bẩn và làm giảm chất lượng của tấm thảm, từ đó đưa ra phương án xử lý cụ.

Quy trình giặt thảm len dệt tay tại Fine18

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc lựa chọn nguyên liệu để sản xuất thảm len, chúng tôi đồng thời hiểu rất rõ về đặc tính của từng loại sợi để dệt thảm. Mỗi loại sợi đều có lý – hóa tính đặc trưng và khác nhau.

Do đó, để đảm bảo giặt sạch tấm thảm và không làm hại đến chất lượng sợi, chúng tôi sẽ đưa ra từng quy chuẩn về máy sử dụng để giặt thảm cho đến nước hóa chất an toàn cho từng loại thảm.

Đối với thảm được vệ sinh ngay tại công trình vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn được chúng tôi đề ra. Tuy nhiên việc làm khô thảm sẽ khó khăn hơn.

Việc sử dụng máy sấy khô có thể sẽ giải quyết được vấn đề nếu kết hợp với sử dụng điều hòa phòng của công trình. Xem thêm quy trình giặt thảm len Fine18 tại đây

Sau khi thực hiện quá trình giặt và sấy khô thảm, tấm thảm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng hơn nhằm phát hiện ra những lỗi về sợi thảm ví dụ: vết cháy do lửa thuốc lá, vết lún khi kê đồ…

Giải pháp tổng thể là cải tạo tạm thời lại những lỗi như trên. Các đường nét hoa văn sẽ được công nhân tỉa lại sợi, quá trình này sẽ chiếm nhiều thời gian nếu tấm thảm bị hư hại nặng.

Trong đó, có thể thay thế các vết rách hoặc vết cháy quá lớn và không khắc phục được. Đây chính là điểm mạnh nhất của Fine18.

Điều này chỉ có thể làm được bởi một nhà xưởng trực tiếp sản xuất ra thảm với đầy đủ kinh nghiệm và tay nghề cần thiết để có thể xử lý các vết lỗi nặng như vậy.

Tấm thảm sẽ luôn được xử lý bảo dưỡng tốt nhất khi có những người công nhân vệ sinh thảm cũng chính là những người thợ dệt thảm.

2. Lưu kho và giao hàng.

Chúng tôi triển khai dịch vụ trên với khách hàng đã đăng ký dệt thảm tại Fine18. Tất cả sẽ tuân theo quy trình khép kín và tấm thảm sẽ được lưu kho, bảo quản tốt nhất tại kho Fine18.

Fine18 sẽ triển khai giao trả thảm khi khách hàng yêu cầu. Để có được dịch vụ như trên đòi hỏi công ty cung ứng phải có rất nhiều kinh nghiệm về thảm len và có năng lực tổ chức kho xưởng thật tốt.

Và chúng tôi đang làm rất tốt điều này…

Có thể bạn sẽ muốn lựa chọn thêm một tấm thảm trang trí nhà rất đẹp tại đây. Chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ năm đầu tiên khi bạn dùng.

Các dịch vụ giặt thảm cho các công trình lớn với số lượng thảm dệt tay lớn vui lòng gọi 0902 017 097