Thảm dệt tay trưng bày triển lãm, bảo tàng tại Sài gòn.

Thảm dệt tay trưng bày trong không gian sang trọng và mang tính lịch sử rất lớn tại Dinh độc lập, Sài gòn. Sản phẩm được Thomas – Fine18 thiết kế vào tháng 1/2015 với ý tưởng phục hồi lại 1 tấm thảm len đã cũ và xuống cấp.

Các đường nét hoa văn gốc của tấm thảm trang trí phòng trưng bày đó đã được kế thừa trong thiết kế mới. Công ty chịu trách nhiệm trang hoàng lại không gian trong phòng làm việc trên đã làm việc rất tỉ mỉ với Fine18 về yêu cầu tính thẩm mỹ và lịch sử của tấm thảm. Từng đường nét của tấm thảm cũ phải được thể hiện trong tấm thảm trang trí mới này. Nhưng chất lượng phải là ưu tiên hàng đầu.

Với mong muốn kế thừa những giá trị cốt lõi như vậy. Fine18 đã triển khai dệt tấm thảm trang trí trên trong thời gian 4 tháng. Những người thợ thủ công đan thảm đã cẩn thận và chau chuốt từng nút sợi.

Chúng tôi đã phục dựng lại 1 tấm thảm cũ nhưng với một mật độ sợi rất cao. Theo tỷ lệ lên đến 500.000 nút sợi/m2 và chiều cao sợi là 13mm. Trên nền tone màu đỏ huyết dụ đã điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với tone màu nền cũ. Một công trình thảm dệt tay tại Sài Gòn đã góp phần tạo nên Thương hiệu công ty dệt thảm tốt nhất tại Việt Nam cho Fine18

Các thông tin về yêu cầu phục dựng và sửa chữa xin vui lòng liên hệ với Thomas Vu: 0902017097