Mua thảm trải nhà ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn được một tấm thảm trải sofa tốt cần rất nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, điều căn bản đầu tiên là phải chọn được nhà cung cấp và bán thảm trải sofa có uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp thảm trải nhà, mẫu mã đa dạng, kích thước vô cùng phong phú.

Dạo qua một vòng thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng. Chúng tôi có thể kể ra không biết bao nhiêu cửa hàng bán sản phẩm thảm trải nhà.

Tuy nhiên, chất lượng và giá cả thì chỉ có họ mới có thể biết được như thế nào.

Điều này sẽ vô cùng khó khăn để Khách hàng có thể chọn cho mình một tấm thảm với phương châm ” Đẹp – Bền – Rẻ”

Những tấm thảm trang trí trải nhà tại các cửa hàng trên các khu phố nội thất như trên hoàn toàn được nhập khẩu bằng cách này hay cách khác.

Tuy nhiên, chất lượng và hàng tiêu chuẩn Châu Âu cùng Trung Quốc luôn được bán trà trộn với hàng tốt. Các cửa hàng họ thường cố gắng mập mờ trong chuyện chất lượng hàng hoá.

Chúng tôi rất mong các cửa hàng có thể bán đúng với chất lượng mà họ nhập. Điều này là không tưởng.

Fine18 thì ngược lại. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trong nước. Tất cả các thiết kế và mẫu mã đều được chuẩn theo đa phong cách. Từ văn hóa phương đông tới châu Âu.. từ truyền thống, cổ điển tới hiện đại tối giản…

Chúng tôi tận dụng tối đa nguyên liệu trong nước, thiết kế bởi các designer hợp tác cùng…

Các thiết kế thảm trải nhà sẽ có lợi thế hơn vì có thể thiết kế theo bất kỳ mẫu mã nào Khách hàng có ý tưởng. Kích thước luôn không bao giờ bị gò bó bởi các kích thước sản xuất sẵn. Đây là điểm có thể nói là rất mạnh tại Fine18.

Thời gian để dệt một tấm thảm cũng đã được cải tiến rất nhiều. Chúng tôi đó có thể rút ngắn thời gian xuống để không làm mất thời gian chờ đợi sản phẩm của Khách hàng.

Giá cả: Hiện tại, Fine18 có thể sản xuất các sản phẩm thảm trải nhà với mức giá dao động từ 900.000đ/m2. Như vậy thậm trí còn thấp hơn cả các hàng được nhập khẩu.

Đó là cách Fine18 thực hiện. Chúng tôi cũng đã cố gắng tiếp thu nhiều thông tin góp ý của Khách hàng nhằm làm cho dịch vụ Fine18 ngày càng được tốt hơn.

Mọi thông tin đóng góp quý báu của Quý khách sẽ là động lực phát triển Fine18. Liên hệ tại đây

“Ủng hộ chất lượng hàng Việt” là phương châm Fine18 đã đang và sẽ thực hiện

Kích thước thông thường của tấm thảm trải sofa?

Thảm sofa trang trí có rất nhiều kích thước để trải phù hợp.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, kích thước phổ thông thường thấy là khổ rộng 1,6m x 2.3m2m x 2,9m hoặc rộng hơn nữa.

Nhưng tối đa cũng không vượt quá chiều ngang là 4m. Đó là kích thước của máy dệt công nghiệp.

Tại Fine18 chúng tôi có thể cung cấp giải pháp mới cho khách hàng với kích thước được điều chỉnh tùy theo thiết kế bộ sofa.

Bạn chỉ cần có sofa, chúng tôi sẽ thiết kế tấm thảm trải sofa vừa vặn nhất

Hình dáng cũng có thể đa dạng hơn phù hợp với mọi không gian nơi tấm thảm được trải hơn.

Trên ảnh là một ví dụ điển hình về kích thước thảm trải sofa mà chúng tôi có thể dệt.

Về tổng thể chi phí có thể thấp hơn nếu bạn phải mua một tấm thảm trải sofa nhập khẩu có sẵn trên thị trường.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cam kết bạn khó lòng có thể lựa chọn một tấm thảm trang trí sofa có kích thước vừa vặn nhất với bộ sofa nhà mình khi đi mua những tấm sofa có sẵn.

Tại sao Fine18 có thể bán thảm với giá cạnh tranh?

Tại Fine18, không chỉ cung cấp các mẫu thảm dệt theo thiết kế khách hàng từ văn phòng, khánh tiết, khu khách sạn hay hội trường….

Chúng tôi có thể dệt bất cú một loại thảm nào đều có giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

Vậy tại sao Fine18 có thể bán thảm với giá cạnh tranh được như vậy?

Fine18 có sẵn công nghệ có thể dệt một tấm thảm với nguyên liệu 80% trong nước. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chi phí nhập khẩu đắt đỏ mà vẫn chủ động được mọi thiết kế.

Khách hàng không cần phải đợi một công ty nào đó nhập khẩu hoặc đặt hộ hàng từ các nước mà chủ yếu là Trung quốc với chất lượng chưa biết thế nào.

Đội ngũ công nhân được tuyển dụng từ những người thợ thủ công lành nghề lên năng suất lao động tăng lên cũng là một yếu tố giảm giá thành.

Chúng tôi là một Công ty tham gia hiệp hội len toàn cầu và thảm dệt Handmade toàn cầu nên mọi chi phí về thiết kế bản quyền… đều giảm tới mức tiệm cận

Chúng tôi chỉ bán hàng trực tiếp tới tay Khách hàng. Không qua bất kỳ tại khâu trung gian nào nên giá thành thảm trải sàn sẽ giảm rất mạnh

Các nhà thiết kế Designer Fine18 của chúng tôi có thể đại diện cho nhiều thương hiệu về nội thất và thời trang…

Làm việc trên tinh thần hợp tác cùng phát triển nên không có lợi nhuận thương mại khi khách hàng mua qua họ. ( Chỉ những designer được cung cấp trên Fine18.com)

Tuy nhiên, Fine18 cam kết sản xuất và bán hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam

Chọn thảm cho phòng khách nhỏ?

Chọn thảm cho phòng khách nhỏ là một điều tương đối khó.

Fine18 có thể gợi ý một số kích thước và màu sắc để khách hàng có thể chọn cho mình một tấm thảm trải sàn trang trí phòng khách phù hợp nhất tại đây

Xem một số sản phẩm thảm trải phòng khách nhỏ tại đây

Cách để sử dụng thảm bền hơn?

Cách để sử dụng thảm trải nhà bền hơn?

Fine18 khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên hút bụi tấm thảm của mình cũng như sử dụng thảm một cách cẩn thận.

Như vậy tấm thảm sẽ luôn giữ được bề mặt sợi như mới và luôn luôn sạch sẽ. Định kỳ theo tần suất sử dụng mà có chế độ vệ sinh, giặt thảm một cách hợp lý nhất.

Với những tấm thảm trải sofa nhà có màu sáng hơn, và thường xuyên có người đi lại hơn thì tốt nhất nên hút bụi khoảng 2 ngày 1 lần, hoặc tùy theo bề mặt thảm mà có thời gian hút bụi hợp lý nhất.

Với những tấm thảm trang trí có hoa văn, đường nét nhiều thì việc hút bụi có thể theo tuần hoặc tháng, hoặc cũng theo cách thức sử dụng mà lựa chọn cách hút bụi hợp lý.

Cách làm sạch vết bẩn trên thảm trải nhà?

Cách làm sạch vết bẩn trên thảm trải nhà?

Các vết bẩn do bụi, đất trên giầy, dép hoặc vết bẩn khô: Hãy sử dụng một vài vật có đầu nhọn, mỏng ( tăm tre, đầu kéo chụm… tuyệt đối không sử dụng dao sắc) để làm tan các vết bẩn trên tấm thảm sofa, nhất là thảm lụa trang trí

Hãy cạo các vết bển từ ngoài vào trong, để tránh làm lan vết bẩn. Sau đó, sử dụng khăn sạch, nước ấm. Hãy làm ẩm vết bẩn bằng nước ấm và lấy khăn sạch thấm sạch.

Quá trình được lặp đi lặp lại, đến khi vết bẩn hết. Nhưng hãy lưu ý nếu chỗ thấm đó có quá nhiều nước, hãy sử dụng các biện pháp: dùng giấy hút đặt lên và lấy một vật nặng đè lên, để có thể hút ngược ẩm vào khăn giấy.

Hoặc có thể dùng quạt gió thổi vào hoặc máy sấy tóc ở chế độ thổi gió ấm, tuyệt đối không được dùng ở chế độ quá nóng, sẽ làm sợi thảm sofa bị co lại hoặc bị cháy do nóng.

Các vết bẩn do thức ăn, dầu ăn, nước gia vị… Chúng tôi khuyên bạn hãy ngay lập tức có thể dùng các vật dụng khô như giấy ăn, khăn sạch, đặt lên tấm thảm sofa và thấm ngược trở lại.

Tuyệt đối không dùng giấy báo, hoặc giấy có mực in để đè lên.Sau đó có thể dùng một vào loại bội khô, bột ngũ cốc có trong nhà, rắc nhẹ lên vết bẩn, và để yên trong vòng 1h, hoặc ít hơn.

Khi các vết dầu, thức ăn… đã được thấm khô. Sau đó dùng máy hút bụi hút sạch các loại bột trên. Trong các chuyên gia, có thể dùng bột Banking Soda để rắc lên tấm thảm trang trí thì tốt hơn.

Việc quan trọng tiếp theo là dùng xà phòng hoặc các loại nước rửa bát pha loãng, tạo bọt và lấy bàn chải( nên dùng bàn chải đánh răng thừa) hớt lấy phần bọt nổi và chà vào khu vực vết bẩn.

Quá trình lặp lại cho đến khi vết bẩn sạch. Lưu ý việc chà bằng bàn chải hoặc các dụng cụ khác phải nhẹ nhàng và liên tục kiểm tra xem vết loang bẩn trên tấm thảm sofa đã hết hay chưa.

Và dùng các biện pháp như trên để làm khô vết bẩn.

Các vết bẩn do rượu, các vết bẩn do mực in…Dùng banking soda pha 3:1 với nước sạch, và lặp lại quá trình làm sạch

Các vết kẹo cao su,… dùng đá lạnh sạch, đặt lên bề mặt vết bẩn, lấy các vật nhỏ, mỏng nhẹ nhàng cạo vết bẩn và làm sạch tấm thảm trang trí theo đúng quy trình như trên.

Các vết bẩn cho chó,mèo: Hãy ngay lập tức vệ sinh tấm thảm sofa. Loại bỏ ngay các vết bẩn đó..

Gọi chuyên gia vệ sinh vết bẩn hoặc giặt thảm ngay!

Chúng tôi có triển khai kênh dịch vụ: xem thêm giặt thảm và bảo dưỡng tại Fine18.