Kể từ khi thành lập công ty TNHH FINE18 VIỆT NAM, chúng tôi đã cố gắng tạo ra những sản phẩm nội thất, trang trí được người tiêu dùng ưa chuộng, hài lòng nhất.

Nét độc đáo đó là sự kết hợp các nghề thủ công truyền thống của Việt Nam, từ nghề đan lát mây trên, đan len sợi, nghề trạm khắc gỗ,… đến nghề khảm trai, đúc đồng của những người thợ Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh…kết hợp hài hòa với đội ngũ thiết kế từ Việt Nam, Singapore, Pháp, Italia…

Đã tạo ra những sản phẩm truyền thống nhưng lại mang một phong cách rất mới, rất hiện đại. Đặc biệt là thảm len trang trí  với thương hiệu Hangkenhrugs – một sản phẩm độc đáo, tinh túy và đẳng cấp.

Ảnh công nhân dệt thảm len dệt tay cho công trình
Ảnh công trình dệt thảm len thi công tại Fine18

Chúng tôi cố gắng luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và không thêm bớt bất kỳ một công đoạn nào trong quá trình sản xuất.

Các sản phẩm hoàn toàn phải được làm bằng tay, thủ công, tỷ mỷ. Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đơn chiếc và với cảm hứng tự nhiên nhất.

Điều này đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm mang đậm phong cách cá nhân thể hiện nét tinh hoa, khéo léo và khiếu thẩm mỹ của từng người thợ.

Phương châm xuyên suốt về thiết kế, luôn phấn đấu đổi mới và truyền cảm hứng, Fine18 luôn hiểu tầm quan trọng của dịch vụ và đội ngũ bán hàng không chỉ có sự hiểu biết về chuyên môn mà còn biết cách để khách hàng hiểu được giá trị sản phẩm và sự dụng sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xưởng dệt thảm len hàng kênh mang thương hiệu Hangkenhrugs
Xưởng dệt thảm len Hàng Kênh

Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, cùng đội ngũ có kinh nghiệm thiết kế ( ít nhất từ 5 năm đến 11 năm kinh nghiệm) trong ngành nội thất mềm và toàn thể đội ngũ công nhân viên chức được chuyển giao từ những vùng làng nghề với tuổi đời nghề lên tới 20 năm.

Với đội ngũ công nhân đông đảo, lành nghề, diện tích kho xưởng sản xuất rộng hàng nghìn m2 chia thành các phân xưởng. Khả năng phân phối năm 2016 khoảng 1200m2 thảm đan tay truyền thống và 6500 m2 thảm thủ công hiện đại cùng hàng ngàn m2 thảm dệt công nghiệp theo thiết kế.

Ảnh nền công trình được trải thảm len Hangkenhrugs
Ảnh dệt thảm len truyền thống

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất có thể cung ứng sản phẩm thảm len trang trí cho các công trình trọng điểm, khu phòng họp, khánh tiết, khách sạn và gia đình.

Quá trình làm việc trong ngành đã trau dồi những kinh nghiệm chuyên môn trong kỹ thuật thiết kế sợi, phương án sản xuất thảm và dịch vụ thi công, bảo hành công trình. Chúng tôi luôn lắng nghe, đưa ra giải pháp thiết kế và sản xuất cùng phương án thi công thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng.

Signed by Thomas – CEO