Công ty TNHH Fine18 Việt Nam (Fine18) được thành lập năm 2012, là thành viên trong hiệp hội những nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi đồng thời sở hữu thương hiệu Fine18 Furnishings và Hangkenhrugs.

Fine18 Furnishings là công ty chuyên thiết kế và gia công các sản phẩm nội thất mềm như mành rèm, tủ kệ, sofa…phục vụ trang trí nội thất trong các căn hộ, công trình khách sạn…

HangkenhRugs là xưởng sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trong đó lĩnh vực chính là thảm len dệt tay và dệt bán thủ công theo thiết kế riêng.
Bằng những nỗ lực sáng tạo, trung thành với phương châm “tận tâm phục vụ khách hàng”, Fine18 quyết tâm hoạt động và xây dựng phong cách phục vụ tốt nhất làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu mạnh và riêng biệt để phục vụ trải nghiệm cao nhất của Khách hàng.

Xưởng dệt thảm len Hàng Kênh
Xưởng dệt thảm len Hàng Kênh

Hơn 6 năm phát triển, Fine18 đã xây dựng hệ thống nhà xưởng rộng hơn 1500m2, được chia thành các phân xưởng như xưởng nhuộm, xưởng đan tay Handnots, xưởng dệt bản thủ công, xưởng hoàn thiện, kèm theo hệ thống kho hàng và hệ thống phục vụ sau bán hàng trên một số tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến để khách hàng có thể tìm thấy Fine18 dễ dàng và nhanh nhất.

Trong năm 2017, chúng tôi đã thực hiện thiết kế và sản xuất hơn 1.200m2 thảm đan tay truyền thống, 6.500m2 thảm thủ công hiện đại cùng hàng nghìn m2 thảm dệt công nghiệp và sản phẩm nội thất mềm theo thiết kế phù hợp với từng phong cách, từng công trình riêng biệt. Các sản phẩm được sản xuất tại Fine18 là sự kết hợp nét độc đáo, tinh hoa của các nghề thủ công truyền thống Việt Nam với ý tưởng sáng tạo của đội ngũ thiết kế từ Singapore, Pháp, Italia…mang phong cách rất mới, rất hiện đại.

Công nhân đang dệt thảm thủ công handknotted tại nhà xưởng của thảm len hàng kênh
Ảnh dệt thảm len truyền thống

Đặc biệt là thảm len dệt tay Hangkenhrugs – một sản phẩm độc đáo, tinh túy và đẳng cấp.

Fine18 luôn đưa ra các giải pháp thiết kế và sản xuất tối ưu cùng phương án thi công phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, cung ứng sản phẩm thảm len trang trí chất lượng cho các công trình trọng điểm, khu phòng họp, khánh tiết, khách sạn và gia đình.

Chúng tôi luôn khát khao mang đến lợi ích cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cũng như góp phần trong sự phát triển thương hiệu của quý vị bên cạnh sự duy trì bền vững và khẳng định uy tín của công ty Fine18.