Được biết đến là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fine18 tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất trang trí, trong đó tập trung phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà hướng chủ yếu là các sản phẩm thảm len trải sàn.

Thomas Vu đã tập hợp, khôi phục và định hướng phát triển lại một số xưởng sản xuất thảm len dệt tay, từng bước đưa ra các sản phẩm phù hợp với xu thế, phong cách thiết kế mới, ngày càng phù hợp hơn với thị hiếu của Khách hàng.

Fine18 đang cố gắng tiếp thêm sinh lực cho một ngành truyền thống Việt Nam, tạo ra một cuộc đổi mới trong việc thiết kế và sản xuất thảm trải sàn. Từng bước khẳng định thương hiệu thảm len của Việt Nam đối với các đối tác trong nước. Từng bước khởi động lại việc xuất khẩu các sản phẩm thảm truyền thống ra thị trường quốc tế.

Bộ sưu tập DE TAPIZ là một trong nhiều bộ thiết kế nội thất thành công của Thomas Vu. DE TAPIZ không chỉ là niềm đam mê về một tấm thảm nghệ thuật cũ, được sản xuất từ những năm 1965 tại Việt Nam bị hỏng và được khôi phục tại Fine18 mà còn là quyết tâm phát triển lại một nghề thủ công dệt thảm len nổi tiếng của Việt Nam.