Vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Ban Quản trị

Fine18 Việt Nam & Hangkenhrugs

Được biết đến như một Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fine18 tại Việt Nam. Thomas và Tiến Vũ đã làm việc, tập hợp, khôi phục và định hướng phát triển lại một số xưởng sản xuất thảm len dệt tay tại Việt Nam để phù hợp với xu thế, phong cách thiết kế, thị hiếu hiện đại trên thế giới.

Năm 2013, Thomas đã thành lập công ty TNHH Fine18 Việt Nam và Công ty Cổ Phần Thảm Len Hàng Kênh với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất. Trong đó tập trung phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà hướng chủ yếu là các sản phẩm thảm len trải sàn.
Fine18 đang cố gắng tiếp thêm sinh lực cho một ngành truyền thống, tạo ra một cuộc đổi mới trong việc thiết kế và sản xuất thảm trải sàn. Từng bước khẳng định thương hiệu thảm len của Việt Nam đối với các đối tác trong nước và từng bước khởi động lại việc xuất khẩu các sản phẩm thảm đan tay truyền thống ra thị trường quốc tế.

Sự thành công của bộ sưu tập DE TAPIZ là có căn cứ. Không chỉ ở niềm đam mê của Thomas Vu về một tấm thảm nghệ thuật cũ được sản xuất từ những năm 1955 tại Việt Nam bị hỏng và được khôi phục tại Fine18. Đồng thời cũng là một quyết tâm phát triển lại một nghề thủ công nổi tiếng của Việt Nam.

Phương châm đặt chất lượng, thiết kế sản phẩm lên trên lợi nhuận kinh tế. Từ khâu chọn nguyên liệu, thực hiện quy trình sản xuất đến khâu hoàn thiện phải tuân theo quá trình quy chuẩn chất lượng mà Fine18 đặt ra. Đảm bảo những sản phẩm nội thất đạt chất lượng tuyệt hảo và đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Đây chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của Fine18.

Năm 2010, trước sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu, sức tiêu dùng giảm cùng với sự khó tính về yêu cầu của khách hàng  và các thiết kế truyền thống không còn phù hợp với xu thế hiện đại. Phong cách truyền thống trong các modul thiết kế chủ yếu là các bản sao chép, dựa trên phong cách Đông Á mà chủ yếu là Trung Quốc. Chính điều đó đã thôi thúc Thomas thành lập Fine18, phát triển những sản phẩm mang đậm nét hồn dân tộc Việt Nam hoặc với phong cách rất hiện đại, độc đáo dựa trên một số ý tưởng của các Designer như: Tiến Vũ, Ngọc Huyền, Cường Nghiêm, Paul Smith, Fredick Huang… kết hợp chặt chẽ với những nghệ nhân dệt thảm len đã tạo ra một bộ sưu tập nắm bắt được xu hướng phát triển của phong cách trang trí nội thất trên thế giới.

Qua nhiều năm, thương hiệu Fine18 trong lĩnh vực các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ nói chung và Hangkenhrugs trong lĩnh vực dệt thảm len nói riêng đã ngày càng để lại dấu ấn sâu đậm trong Khách hàng.Các sản phẩm chăn ga gối đệm, mành rèm, ghế sofa, đồ gỗ nội thất cao cấp mang thương hiệu Fine18 và những công trình thảm mang thương hiệu Hangkenhrugs, cũng như các dịch vụ, như: tư vấn, thiết kế mỹ thuật nội thất cho các cao ốc, văn phòng, khách sạn đã được khách hàng hết sức tin tưởng, dư âm để lại cho khách rất tốt.

Nhiều đơn vị lớn đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công nhiều công trình trọng điểm như Bộ Quốc Phòng, các phòng ban quân khu, các đơn vị hành chính sự nghiệp các thành phố, các khách sạn lớn Marriot, SeaStar,.. và rất nhiều khách hàng khu nghỉ dưỡng cũng như các khách hàng cá nhân… Đó là những thành quả bước đầu trong sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ Designer, tập thể lãnh đạo, công nhân viên cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của Khách hàng với chúng tôi.

” Hãy cùng nhau làm việc, cùng nhau hợp tác và phát triển”

CEO Fine18 & Hangkenhrugs

 

 

Nhắn tin facebook
1
Close chat
Xin chào! Vui lòng ấn bắt đầu chat để nhắn tin với chúng tôi

Bắt đầu chat