Ban quản trị Fine18 Việt Nam & Hangkenhrugs

Được biết đến như một Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fine18 tại Việt Nam. Thomas đã làm việc, tập hợp, khôi phục và định hướng phát triển lại một số xưởng sản xuất thảm len dệt tay.

Ban quản trị từng bước đưa ra các sản phẩm phù hợp với xu thế, phong cách thiết kế mới. Ngày càng phù hợp hơn với thị hiếu của Khách hàng.

Năm 2010, TNHH Fine18 Việt Nam và Công ty Cổ Phần Thảm Len Hàng Kênh được thành lập. Với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất trang trí. Trong đó tập trung phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà hướng chủ yếu là các sản phẩm thảm len trải sàn.

Fine18 đang cố gắng tiếp thêm sinh lực cho một ngành truyền thống Việt Nam. Tạo ra một cuộc đổi mới trong việc thiết kế và sản xuất thảm trải sàn.

Từng bước khẳng định thương hiệu thảm len của Việt Nam đối với các đối tác trong nước.

Từng bước khởi động lại việc xuất khẩu các sản phẩm thảm đan tay truyền thống ra thị trường quốc tế.

Ban quản trị Xưởng dệt thảm len Fine18 tại Hangkenhrugs

Sự thành công của bộ sưu tập DE TAPIZ là có căn cứ. Không chỉ ở niềm đam mê của Thomas Vu về một tấm thảm nghệ thuật cũ. Được sản xuất từ những năm 1965 tại Việt Nam bị hỏng và được khôi phục tại Fine18.

Ban quản trị Fine18 quyết tâm phát triển lại một nghề thủ công dệt thảm len nổi tiếng của Việt Nam.

Phương châm đặt chất lượng, thiết kế sản phẩm lên trên lợi nhuận kinh tế. Từ khâu chọn nguyên liệu, thực hiện quy trình sản xuất đến khâu hoàn thiện phải tuân theo quy chuẩn chất lượng mà Fine18 đặt ra.

Đảm bảo những sản phẩm nội thất đạt chất lượng tuyệt hảo và đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Đây chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của Fine18.

Ban quản trị Fine18 quyết tâm phát triển lại một nghề thủ công dệt thảm len nổi tiếng của Việt Nam. Thảm trải phòng khách hạng sang khu biết thự, dệt theo thiết kế

Năm 2010, trước sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu, sức tiêu dùng giảm mạnh. Cùng với yêu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn. Các thiết kế mang truyền thống không còn phù hợp với xu thế hiện đại.

Chính điều đó đã thôi thúc Thomas, phát triển những sản phẩm mang đậm nét hồn dân tộc Việt Nam. Hoặc với phong cách rất hiện đại, độc đáo theo nhiều trường phái thiết kế.

Dựa trên một số ý tưởng của các Designer như: Tiến Vũ, Ngọc Huyền, Cường Nghiêm, Paul Smith, Fredick Huang… Kết hợp chặt chẽ với những nghệ nhân dệt thảm len. Đã tạo ra một bộ sưu tập nắm bắt được xu hướng phát triển của phong cách trang trí nội thất trên thế giới.

Qua nhiều năm, thương hiệu Fine18 trong lĩnh vực các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ. Hangkenhrugs trong lĩnh vực dệt thảm len đã ngày càng để lại dấu ấn sâu đậm trong Khách hàng.

Hoa văn thảm trải phòng khánh tiết nhà chùa

Sản phẩm chăn ga gối đệm, mành rèm, ghế sofa, đồ gỗ nội thất cao cấp mang thương hiệu Fine18. Những công trình thảm mang thương hiệu Hangkenhrugs.

Các dịch vụ: tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn đã được khách hàng hết sức tin tưởng.

Ban quản trị Fine18 & Hangkenhrugs – Dư âm để lại cho khách rất tốt.

Nhiều dòng sản phẩm hơn và đa dạng về mẫu mã hơn. Đó là sự tích lũy nhiều năm của Fine18 và Hangkenhrugs.

Xem các sản phẩm mà Fine18 đang sản xuất.

  1. Thảm len dệt tay trải phòng khánh tiết
  2. Thảm trang trí dệt tay
  3. Thảm khách sạn
  4. Thảm dệt theo yêu cầu riêng

Nhiều đơn vị lớn đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công nhiều công trình trọng điểm. Có thể kể đến như Bộ Quốc Phòng, các phòng ban quân khu. Xem thêm các công trình đã thi công tại đây

Các đơn vị hành chính sự nghiệp các thành phố, các khách sạn lớn JW Marriott Hotel, SeaStar. Rất nhiều khách hàng khu nghỉ dưỡng cũng như các khách hàng cá nhân…

Đó là những thành quả bước đầu trong sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ Designer, tập thể lãnh đạo, ban quản trị , công nhân viên cũng như sự ủng hộ và tin tưởng của Khách hàng với chúng tôi.

” Hãy cùng nhau làm việc, cùng nhau hợp tác và phát triển”

CEO Fine18 & Hangkenhrugs