Thảm len Hangkenhrugs – Thương hiệu thảm dệt tay Việt Nam chất lượng Châu Âu.

Thảm len HangkenhRugs là thương hiệu của Fine18 Việt Nam. Một tấm thảm Hangkenhrugs là kết quả đại diện cho kinh nghiệm dệt tay lành nghề, sáng tạo của nghệ nhân dệt thảm. Những tinh hoa được đúc kết từ những năm 1929 – thời điểm xuất hiện của thảm len tại Việt Nam đã được duy trì, phát triển, trải qua nhiều thế hệ nghệ nhân, từ đời này qua đời khác.

Xưởng dệt thảm len Fine18 tại Hangkenhrugs

Tất cả các khâu thực hiện, từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, chuyển thể lên maket cho đến khâu cuối cùng là tỉa sợi, thành phẩm, tạo lại bề mặt thảm đều làm thủ công hoàn toàn. Đồng thời phải trải qua quá trình kiểm tra theo quy chuẩn riêng của Fine18.

Chúng tôi đánh giá rất cao những sản phẩm mang đậm nét tính túy người Việt và phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Do vậy Hangkenhrugs luôn đưa ra thị trường những tấm thảm trang trí đẹp nhất với những kỹ năng tinh xảo của nghệ nhân, đem đến cho khách hàng một tấm thảm dệt tay giá trị, luôn luôn bền đẹp theo thời gian và có thể gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Sử dụng nhuộm màu len tự nhiên trong quy trình sản xuất thảm thủ công

Chúng tôi lựa chọn dệt thảm tại Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam, nơi mà một số nghề truyền thống đang có nguy cơ bị mai một, đặc biệt là nghề dệt thảm len thủ công.

Với truyền thống lâu đời và đáng tự hào của ngành thủ công Việt Nam, cho phép Fine18 có thể tạo ra những nét đột biến trong thiết kế và sản xuất sản phẩm thảm thủ công, đồng thời tạo ra những tấm thảm HangkenhRugs tuyệt vời với những đường nét tinh túy, tinh hoa nhất.

Ảnh công trình có sử dụng sản phẩm thảm len Hangkenhrugs của Fine18

Chúng tôi mong được đóng góp một phần sức lực tạo ra việc làm cho một lượng lao động nhất định và phát triển lại một số nghề truyền thống tốt hơn.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai hợp tác với nhiều đơn vị trong ngành nội thất, thiết kế… nhằm đem lại một phong cách mới hơn, độc đáo hơn về các sản phẩm decor trang trí thủ công mỹ nghệ. Đồng thời sản xuất được nhiều dòng thảm trải sàn hơn, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng hơn. Đó là sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm của Fine18 và và thương hiệu thảm Hangkenhrugs.

Xem các sản phẩm mà Fine18 đang sản xuất.

  1. Thảm len dệt tay trải phòng khánh tiết
  2. Thảm trang trí dệt tay
  3. Thảm khách sạn
  4. Thảm dệt theo yêu cầu riêng

Thảm len Hangkenhrugs – Ngày càng khẳng định thương hiệu chất lượng và niềm tin của Khách hàng.

Nhiều đơn vị lớn đã tin tưởng và giao cho Fine18 thi công các công trình trọng điểm. Có thể kể đến như Bộ Quốc Phòng, phòng ban Quân khu, khu khánh tiết tại đơn vị trực thuộc v.v… Các đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước, nhiều khách sạn lớn như JW Marriott Hotel, Sea Star Hotel, Daewoo Hotel và Khách hàng khu nghỉ dưỡng cũng như các Khách hàng cá nhân.

Xem thêm các công trình đã thi công tại đây

Đó là những thành quả bước đầu trong sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ Designer, tập thể lãnh đạo, công nhân viên cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của Khách hàng với Fine18.

 Hãy cùng nhau làm việc, cùng nhau hợp tác và phát triển

CEO Fine18 & Hangkenhrugs

Tìm hiểu quy trình sản dệt thảm len Hangkenhrugs và phát triển các dòng sản phẩm tại Fine18