Thảm len Hangkenhrugs – Thảm Việt Nam quy chuẩn Châu Âu.

Một tấm thảm len Hangkenhrugs là kết quả đại diện cho kinh nghiệm dệt tay lành nghề, sáng tạo của nghệ nhân dệt thảm.

Với những tinh hoa được đúc kết từ những năm 1929 – thời điểm xuất hiện của thảm len tại Việt Nam. Duy trì, phát triển, trải qua nhiều  thế hệ nghệ nhân, từ đời này qua đời khác.

Công nhân lành nghề đang dệt thảm thủ công Hangkenhrugs

Tất cả các sản phẩm thảm đều được làm thủ công. Từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, chuyển thể lên market cho đến khâu cuối cùng là tỉa sợi, thành phẩm, tạo lại bề mặt thảm.

Chúng tôi đánh giá rất cao những sản phẩm mang đậm nét tính túy người Việt và phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại.

Hangkenhrugs luôn đưa ra thị trường những tấm thảm trang trí đẹp nhất với những kỹ năng tinh xảo của nghệ nhân, đem đến cho khách hàng một tấm thảm dệt tay giá trị và luôn luôn bền đẹp theo thời gian và có thể gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Sử dụng nhuộm màu len tự nhiên trong quy trình sản xuất thảm thủ công

Chúng tôi lựa chọn dệt thảm tại Việt Nam

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam. Nơi mà một số nghề truyền thống đang có nguy cơ bị mai một, đặc biệt là nghề dệt thảm thủ công.

Với truyền thống lâu đời và đáng tự hào của ngành thủ công Việt Nam cho phép Hangkenhrugs và Fine18 có thể tạo ra những nét đột biến trong thiết kế và sản xuất sản phẩm thảm thủ công.

Đồng thời tạo ra những tấm thảm tuyệt vời với những đường nét tinh túy, tinh hoa nhất.

Các dự án Fine18 thực hiện thi công thảm trải sàn công trình tại Việt Nam và singapore

Chúng tôi cố gắng đóng góp một phần sức lực tạo ra công ăn việc làm cho lao động nhất định. Và phát triển lại một số nghề truyền thống tốt hơn.

Hiện nay, Chúng tôi đã và đang triển khai hợp tác với nhiều đơn vị trong ngành nội thất, thiết kế… Nhằm đem lại một phong cách mới hơn, độc đáo hơn về các sản phẩm decor trang trí thủ công mỹ nghệ.

Tìm hiểu quy trình sản dệt thảm len tại Hangkenhrugs và phát triển các dòng sản phẩm tại Fine18