Thảm trải phòng khánh tiết – tinh hoa một nghề truyền thống Việt Nam.

Thảm trải phòng khánh tiết luôn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất. Một sản phẩm chứa đựng tinh hoa của người thợ dệt. Nét hồn dân tộc luôn là chủ đề được thể hiện rõ nét vào từng nút sợi, vào từng màu sắc, từng đường tỉa hoa chau chuốt. Để có được điều đó, Fine18 đã tập trung những nghệ nhân tại Hangkenhrugs – Hải Phòng và đối tác cung cấp len hàng đầu thế giới: Wools of New Zealand , sợi lụa Vạn Phúc, bamboo silk India…cùng hợp tác, khôi phục một làng nghề dệt thảm truyền thống.
Chúng tôi đã đưa ra một số sản phẩm làm nền móng cho việc phát triển một dòng sản phẩm thảm trải phòng khánh tiết: mang đậm văn hóa Việt Nam, không pha trộn yếu tố Trung Quốc hay nhập ngoại.

Điều này hứa hẹn một tương lai nghề thủ công đan dệt thảm tay truyền thống Việt Nam được khôi phục và từng bước phát triển.

Xem thêm một số công trình phòng họp lễ tiết đã lựa chọn thảm trải phòng khánh tiết (tại đây) làm thiết kế.

Quy trình dệt thảm len truyền thống tại Hải Phòng - Hàng Kênh
Quy trình dệt thảm len đan tay tại Hangkenhrugs Hải Phòng

Tất cả các thiết kế thảm khánh tiết được cung cấp bởi Fine18 là những maket về chủ đề văn hóa Việt Nam. Thể hiện các hoa văn từ trống đồng Đông Sơn đến hình ảnh hoa sen… hay nét màu dân tộc, màu đỏ huyết dụ kết hợp với màu vàng làm chủ đạo.
Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hãy quan tâm hơn nữa tới sản phẩm made in Việt Nam.

 

Những tấm thảm trải phòng khánh tiết đã được đón nhận rất tốt tại các ban, ngành hành chính sự nghiệp nhà nước và ngày càng được nhiều công ty tư nhân, liên doanh nước ngoài ưu tiên đặt hàng.
Đôi khi, một chủ đề maket về thảm khánh tiết được chính những khách hàng chia sẻ, Fine18 hiện thực ý tưởng, tạo ra những giá trị nghệ thuật, nét tinh túy Việt Nam. Đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho những căn phòng khánh tiết, thể hiện tính tự tôn dân tộc rất cao của chủ đầu tư.

Một số mẫu thảm trải phòng khánh tiết tại đây

Thảm trải phòng khánh tiết dệt tay tại Cục đối ngoại - Bộ Quốc Phòng

Hãy chia sẻ những ý tưởng về nét màu, hoa văn dân tộc Việt Nam. Cùng nhau kế thừa và phát triển làng nghề truyền thống vang danh một thời.

Một chút “ Tôi yêu Việt Nam”.

Signed