Thảm dệt in Logo

san xuat tham logo ten cong ty

Thảm dệt in Logo – Logo mats tại Việt Nam

Fine18 Việt Nam đã chính thức hợp tác quan trọng với  American Floor Mat – Một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực thảm in Logo. Điều này cho phép Fine18 Việt Nam có thể bổ sung nhiều hơn về danh mục sản phẩm của mình. Đáp ứng nhu cầu tốt hơn của Khách hàng.

Sản phầm thảm logo hiện nay đang manh nha thành một xu thế trong lĩnh vực trang trí showroom, khu Gym fitness…

Tác dụng của thảm dệt in logo

Fine18 có thể tiến hành dệt

các biểu tượng theo hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng trên các chất liệu sợi. Đây là một trong những cách quảng bá thương hiệu trong hệ thống nhận diện doanh nghiệp mới.

Tham in logo thuong hieu của hãng đầu tư

Thảm dệt in logo thể hiện logo dưới nhiều dạng thức như: hoa văn, hình chữ , phong cảnh…sản phẩm được đánh giá cao về sự sang trọng và tinh tế.

Hình ảnh logo tên thương hiệu của sản phẩm; của doanh nghiệp được người sử dụng nhận biết thường xuyên khi sử dụng thảm.

Chất liệu thảm dệt in logo

Với chất lượng sợi nylon hoặc Acrylic, mềm mại, chống bụi bẩn. Và dễ dàng giặt tay trong bất kỳ tình trạng nào,điều đặc biệt là có thể chịu được nắng mưa hoặc những điều kiện thời tiết kém.

Logo mat printing chất liệu dệt thảm in logo tại Fine18

Điều này thay thế hoàn toàn cho những tấm thảm ( Mats) với những dòng chữ Welcome thông thường. Khách hàng sẽ ấn tượng với thương hiệu của bạn nhiều hơn. Tần suất phủ sóng thương hiệu cao hơn so với các hình thức đầu tư thông thường.

Một số sản phẩm đã được sản xuất cho các hãng nổi tiếng như LG, Califonia Fitness…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *