san xuat tham logo ten cong ty

Thảm dệt Logo – Logo mats tại Việt Nam

Thảm dệt logo thương hiệu Fine18 đã chính thức hợp tác với  American Floor Mat – Một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực thảm in Logo. Điều này cho phép Fine18 Việt Nam có thể bổ sung nhiều hơn về danh mục sản phẩm của mình. Đáp ứng nhu cầu tốt hơn của Khách hàng.

Sản phầm thảm dệt logo hiện nay đang manh nha thành một xu thế mới trong lĩnh vực trang trí showroom, khu Gym fitness…

Thảm dệt in logo thương hiệu

Mẫu thiết kế thảm dệt in logo thương hiệu

Tác dụng của thảm dệt logo

Fine18 có thể tiến hành dệt các biểu tượng theo hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng trên các chất liệu sợi. Đây là một trong những cách quảng bá thương hiệu trong hệ thống nhận diện doanh nghiệp mới.

Tấm thảm có thể dệt logo dưới nhiều dạng thức như: hoa văn, hình chữ , phong cảnh…sản phẩm được đánh giá cao về sự sang trọng và tinh tế. Hình ảnh logo tên thương hiệu của sản phẩm; của doanh nghiệp được người sử dụng nhận biết thường xuyên khi sử dụng thảm.

Mẫu thảm dệt logo LG trải cửa hàng, showroom

Mẫu thảm dệt in logo LG trải cửa hàng, showroom

Chất liệu thảm dệt in logo

Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu chính là sợi sợi nylon hoặc Acrylic, mềm mại, chống bụi bẩn để sản xuất. Đây là dòng sợi có tính đàn hồi rất tốt, dễ dàng giặt tay trong bất kỳ tình trạng nào,điều đặc biệt là có thể chịu được nắng mưa hoặc những điều kiện thời tiết kém.

Điều này thay thế hoàn toàn cho những tấm thảm ( Mats) với những dòng chữ Welcome thông thường. Khách hàng sẽ ấn tượng với thương hiệu của bạn nhiều hơn. Tần suất phủ sóng thương hiệu cao hơn so với các hình thức đầu tư thông thường.

Một số sản phẩm đã được sản xuất cho các hãng nổi tiếng như LG, Califonia Fitness…

0/5 (0 Reviews)