Thảm trải cabin thang máy

Cach thiet ke tham trai trong cabin thang may

Thảm trải cabin thang máy với mục đích giúp khách có thể hiểu hơn về tác dụng khi dùng .

Fine18 xin đưa ra một số lý do nên và không nên dùng thảm trang trí khu vực như trên.

Lợi ích khi trải thảm trang trí trong khu vực thang máy.

Đối với các quy chuẩn bắt buộc trong khách sạn hạng sang, thì việc cabin thang máy xuất hiện thảm thang máy dệt theo đúng kích thước buồng cabin là một điều vô cùng tuyệt vời.

Điểm nhấn chính là sự khai thị trong ấn tượng của Khách hàng đối với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp từ ngay khu vực lễ tân dịch vụ đến sảnh chờ và đến cabin thang.

Ngoài một số tính năng hữu ích mà thảm thang máy mang lại khi Chủ đầu tư sử dụng thảm để lót sàn và trang trí trong công trình khách sạn của mình

( Chúng tôi đã đề cấp tới trong bài Dệt thảm khách sạn).

Thảm trải sảnh lễ tân tiếp đón trong khách sạn 5 sao

Quy trình relax của khách hàng – Thomas Vu gọi là khai thị giác quan của Khách hàng khi đến Khách sạn.

Vật liệu ốp tường bên ngoài khu sảnh chờ thang máy, rồi sử dụng màu sách trong cabin, màu của bảng số tầng, thậm chí đến mùi hương đặc chưng dùng trong cabin mà chủ đầu tư sử dụng và cuối cùng là tấm thảm lót sàn trong cabin đó.

Sự kết hợp từng chút – từng chút một này ( được Thomas gọi là “ khai thị”) sẽ làm nên ấn tượng ban đầu của khách sạn đó.

thảm cabin trải trong buồng thang máy

Tất nhiên là không thể thiếu các dịch vụ khác đi kèm triển khai trong khách sạn. Nhưng nếu thiếu một trong các yếu tố trên, theo Fine18 sẽ là một khiếm khuyết vô cùng lớn.

Ấn tượng ban đầu của khách hàng sẽ kém đi. Trong vấn đề này, chúng tôi vô cùng tỷ mỷ trong việc thiết kế một tấm thảm len trang trí buồng cabin thang máy và sảnh chờ thang máy.

Việc thiết kế phải theo đúng phong cách thống nhất, tổng thể từ hành lang, sảnh lễ tân, logo khách sạn hoặc các yếu tố tương đồng trong ấn tượng về khách sạn.

Xem thêm các mẫu thảm trải cabin tại đây

Chủ đầu tư không nên sử dụng một thiết kế thảm cabin thiên về truyền thống cho một sự kiện hiện đại, hội nghị hoặc hội thảo … hoặc đơn giản nhất là phong cách thiết kế tổng thể khách sạn mang tính hiện đại…Mà điểm lỗi lại là tấm trang trí sàn thang máy lại là theo phong cách truyền thống, cổ điển… hoặc các chủ đề khác.

Mẫu thiết kế thảm trải trong cabin thang máy theo phong cách truyền thống

Theo Fine18, Khách sạn nên chuẩn bị ít nhất 3 thiết kế thảm trong một khu cabin phục vụ vào các dịp khác nhau. Sự thay thế liên tục các tấm thảm trải thang máythảm sảnh hành lang sẽ luôn đem lại ấn tượng tươi mới trong mắt khách hàng lưu trú nhiều ngày trong khách sạn.

Tính linh hoạt trong việc dễ thay thế, tháo lắp, vận hành trong cabin và sảnh sẽ luôn là cách để đổi mới trong phong cách của khách sạn. Tất nhiên, dù có thiết kế theo bao nhiêu mẫu thảm thang máy, chúng tôi vẫn sẽ dựa trên các yếu tố cốt yếu về tính thống nhất trong sử dụng thiết kế tổng thể làm kim chỉ nam.

Một lợi ích kinh thế nhìn thấy khi sử dụng thảm trang trí cabin đó là Chủ đầu tư sẽ giảm bớt được chi phí đầu tư ban đầu so với sử dụng vật liệu sàn đá thông thường.

Quá trình vận hành thang sẽ nhẹ hơn. Tính tổng kg cân nặng/m2 thảm dệt tay chắc chắn sẽ nhẹ hơn rất nhiều khi sử dụng các vật liệu như đá hoặc gạch…

Tất nhiên cũng có một số điểm yếu khi sử dụng thảm trang trí trong cabin:

Như việc phải sử dụng dịch vụ giặt thảm và bảo dưỡng thảm sẽ kỹ hơn so với việc vệ sinh sàn gạch hoặc sàn đá.

Nhưng Fine18 tin rằng, với các khách sạn hạng sao thì việc này không thể so sánh với các lợi ích mà việc sử dụng thảm trang trí cabin và sảnh thang máy mang lại.
Nhất là “ khai thị” ấn tượng của Khách hàng với Khách sạn.

Thảm trải sảnh thang máy dệt theo thiết kế khách sạn, văn phòng tổng công ty cao cấp

Đối với các khu vực khác như trải trong sảnh tòa nhà và Tổng công ty cũng như gia đình. Các lợi ích kinh tế đã giải quyết được nhưng việc thay thế và bảo dưỡng thảm thường xuyên có thể khó khăn hơn.

Do đó, Fine18 đã triển khai dịch vụ giặt thảm và bảo dưỡng thường xuyên. Khách hàng có thể đặt hàng dịch vụ theo giai đoạn để có chi phí vận hành thấp.

Chúng tôi luôn đưa ra các phương án tốt nhất trong việc sử dụng thảm vào từng vị trí và luôn có các dịch vụ đi kèm để triển khai đồng bộ.

Nhằm đảm bảo Khách hàng luôn hài lòng trong việc mua thảm trang trí từ Fine18 và sự dụng được tốt nhất.

Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều thảm trang trí trong các cabin như mitsubishi, thang Schindler, cabin thang Kone, hoặc thang ThyssenKrupp…Xem thêm các thiết kế thảm thang máy

Mọi thông tin yêu cầu cung cấp mẫu mã, tư vấn và thiết kế các mẫu thảm, sử dụng vật liệu sợi đặc trưng cho từng vị trí cụ thể sẽ được Fine18 giải đáp cụ thể nhất.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có trong suốt quá trình bán hàng và triển khai dịch vụ trên.

Vui lòng liên hệ Hotline 0902.017.097 hoặc email về Thomas.ceo@fine18.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *