Thảm trải khu vực bệnh viện và các trung tâm y tế

160810141552

Đa dạng hình thức thể hiện cũng như ứng dụng trong đời sống, sản phẩm thảm trải sàn ngày càng chứng minh sự hữu dụng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta.

Thảm trải sàn vẫn được biết đến như sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như phòng khách gia đình hay trong các khách sạn.

Ngày nay thảm trải sàn ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn tại những nơi sinh hoạt cộng đồng, những nơi công cộng và phát huy tính hữu dụng của mình.

Bệnh viện khách sạn

Thảm trải trong các khu vực bệnh viện và những trung tâm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho mọi người, dần trở thành một sự trang bị an toàn và cần thiết.

Thảm len dệt tay trải sảnh khu vực bệnh viện

 

Đã qua rồi hình ảnh của những bức tường xanh nhạt với vẻ thẩm mỹ thiết kế vô trùng, “bệnh viện khách sạn” dần trở thành nhu cầu nghỉ ngơi, chữa bệnh của bệnh nhân cũng như nhu cầu nâng cấp, cải thiện hình ảnh bệnh viện mình trong con mắt các nhà quản lý.

Bắt nguồn từ giá trị sử dụng của sản phẩm thảm trải sàn, sản phẩm đem đến sự mềm mại, vững chãi cho những bước chân, giúp an toàn cho người sử dụng, đặc biệt hữu ích đối với mọi người đang trong quá trình thăm khám, chữa bệnh.

Góp phần làm mới và hoàn thiện sự sang trọng, hiện đại cho một bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm thảm trải sàn không chỉ mang đến nét đẹp riêng tinh tế mà còn tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ tổng thể.

Thảm len Fine18 trải hành lang, cầu thang trong các trung tâm y tế

 

Vị trí đặt thảm và tác dụng

Thảm trải sàn được ưu tiên bài trí đầu tiên nơi sảnh tiếp tân của bệnh viện. Sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà còn làm cho không gian nơi đây thêm phần sang trọng, lịch sự.

Thảm trải sàn góp thêm tiếng nói cởi mở, chào đón, sự đón tiếp trọng thị của chủ thể đến với những người sử dụng dịch vụ y tế này.

Thảm len dệt tay cao cấp, được dệt trên chất chất liệu len tự nhiên, vừa có nét đẹp sắc sảo, tinh tế trong từng đường nét, vừa có sự bền chắc, ít bị mài mòn, bay màu, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khu vực đông người qua lại trước quầy tiếp đón.

Thảm trải khu quầy lễ tân trong bệnh viện

 

Thảm trang trí cho khu vực này nên là thảm dệt cao cấp, với các thiết kế nhẹ nhàng, hoa văn họa tiết đơn giản hoặc đơn sắc nhưng tinh tế, góp phần đem lại một diện mạo sang trọng, hiện đại cho khuôn viên một bệnh viện khách sạn.

Giúp giảm thiểu tối đa sự trơn trượt, thảm không chỉ được bài trí nơi sảnh đón tiếp bệnh nhân của bệnh viện mà còn được bài trí tại các vị trí hành lang hay cầu thang trong bệnh viện. Thảm có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt, là yêu cầu thiết thực cho không gian của bệnh viện.

Thảm tấm trải khu vực công cộng, đông người qua lại

Thảm tấm hay thảm một màu thường được sử dụng cho khu vực này, nhằm đem lại sự sạch sẽ cần thiết cũng như nét sang trọng, lịch sự của một bệnh viện hiện đại.

Thảm tấm Fine18 trải hành lang đem đến sự thoải mái khi di chuyển

 

Bằng ngôn ngữ của màu sắc và hình ảnh, thảm trải sàn góp phần chỉ dẫn, phân tách các khu vực, cũng như dẫn lối đến các vị trí khu phòng chuyên môn khác nhau.

Thảm trải sàn được sử dụng nhiều nhất trong các khu khám bệnh và phòng bệnh nghỉ dưỡng trong bệnh viện, nhằm tạo mỹ quan đẹp, dễ chịu trong cảm nhận của mọi người, góp phần làm tốt hơn tinh thần của người bệnh.

Thảm trải sàn các khu vực buồng phòng tại các trung tâm y tế

 

Thảm là vật liệu an toàn, không tích điện tĩnh, thật sự rất cần thiết trong việc trang bị các vật liệu cách điện trong các phòng điều trị nhiều thiết bị.

Thảm trang trí

Thảm trang trí được sử dụng nhiều nhất trong các khu phòng khám nhi. Các bé luôn bị thu hút bởi các họa tiết trang trí bắt mắt, vui nhộn trên thảm. Là sự sắp xếp, trang bị cần thiết trong khu phòng chăm sóc sức khỏe cho bé.

Bài trí thảm chơi cho bé mang lại rất nhiều lợi ích

 

Các tấm thảm hình tròn hoặc họa tiết luôn được các bé yêu thích. Sự đa dạng trong thiết kế cũng nhu bài trí góp phần décor hiệu quả không gian này.

Các trung tâm dịch vụ làm đẹp cho mọi người ngày càng phát triển, hiện đại không chỉ về mặt kỹ thuật làm đẹp mà ngày càng được chau chuốt hơn về phần hình ảnh của dịch vụ, sự sang trọng của cơ sở vật chất.

Đa dạng tính hữu dụng của thảm trải sàn

Là một trong những vật liệu nội thất quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp của tổng thể. Toát lên phong cách thiết kế chung nhất cũng như nét đẹp tinh tế, thể hiện đẳng cấp của dịch vụ.

Những màu sắc hài hòa, trung tính có phần dịu mắt như các tone màu xanh dương, xanh lá, ghi sáng hay nâu nhạt với hoa văn trang trí nhẹ nhàng luôn được ưu tiên sử dụng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp các trung tâm y tế hay làm đẹp cho mọi người.

Mong muốn một bệnh viện, một dịch vụ y tế tốt với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết kế nội thất phòng bệnh đẹp, mới, sạch sẽ, tươm tất luôn là mong mỏi của người dân khi đến với những cơ sở này.

Công ty thảm trải sàn Fine18 sẽ tư vấn và lắp đặt sản phẩm hữu dụng này cho các công trình y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *