Thảm trải nhà biệt thự là tiêu đề được Federick dành riêng một bộ sưu tập trong một thời gian sưu tầm, lên ý tưởng và thiết kế.

Với nhiều ý tưởng trong các thiết kế về các phòng chức năng của căn biệt thự đòi hỏi phải có sự am hiểu về phong cách thiết kế cũng như các mẫu vật liệu sử dụng.

Trên tinh thần đó, Federick với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các nhà thiết kế chuyên về nội thất biệt thự đã tập hợp lại một vài quan điểm trong việc sử dụng thảm trang trí biệt thự:

Xem thêm các mẫu thảm trải biệt thự được Fine18 thiết kế tại đây

Mẫu thảm trải trong biệt thự luôn phải tuân theo thể thống nhất của toàn bộ các hoa văn của không gian căn phòng. Các ý tưởng trên hoa văn thiết kế thảm của Federick luôn dựa trên các hoa văn của bàn ghế, của tường, rèm treo tường và trên trần nhà cũng như hoa văn mặt đá sàn…

Thảm trải phòng khách hạng sang khu biết thự, dệt theo thiết kế

Tấm thảm trải phòng khách biệt thự luôn làm tôn lên sự lộng lẫy, đẳng cấp và thể hiện tính cá nhân của gia chủ rất cao. Sự đẳng cấp và tính cá nhân được thể hiện qua từng thiết kế hoa văn, từng nguyên liệu sợi dệt thảm đến màu sắc lựa chọn.

Trên đây là một trong số các mẫu thảm trải phòng khách biệt thự theo phong cách tân cổ điển với cách sự dụng nội thất phòng khách là sofa theo phong cách cổ điển với sự nhấn mạnh trên những nút may chỉ bằng sợi tơ vàng.

Federick đã lấy ý tưởng đó, thiết kế lên một tấm thảm trải dưới sofa cổ điển trên bằng sự tiếp nối các sợi lụa vàng dệt thành các nút thảm hoa vàng. Sự nối tiếp từ phong cách hoa đến nguyên liệu đã tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho toàn phòng khách biệt thự trên.

Thảm trải phòng ăn nhà biệt thự theo thiết kế

Sự nối tiếp và liền mạch về phong cách thiết kế là điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất mềm cho biệt thự nói chung và cho thiết kế thảm trang trí nói riêng.

Frederick đã cùng kết hợp với đơn vị thiết kế tổng thể của chủ đầu tư dệt tiếp một tấm thảm phòng ăn theo cùng phong cách trên. Nhưng nguyên liệu sợi đã được thay đổi để phù hợp hơn với phòng ăn biệt thự.

Tuy nhiên sự cầu kỳ, tỷ mỷ và tính thẩm mỹ về phong cách rất cao đã được lấy làm kim chỉ nam trong mọi đồ nội thất của căn biệt thự. Tấm thảm trải phòng ăn biệt thự đã được chủ đầu tư đánh giá cao trong thiết kế cũng như trong quá trình sử dụng.

Các phòng chức năng khác từ phòng làm việc, phòng tiếp khách nhỏ, phòng ktv… đều được thiết kế theo chuẩn tone màu của không gian từng phòng..

Fine18 Việt Nam

Xem thêm các công trình Fine18 đã thực hiện trải thảm biệt thự tại đây

Thảm trải nhà biệt thự
5 (100%) 1 vote