Vì sao bạn nên mua thảm trải sàn chính hãng

Thảm len dệt tay tapis Hàng kênh dệt thảm trang trí phòng khánh tiết

Thảm trải sàn chính hãng là gì và nên mua ở đâu?

Cuộc sống ngày càng phát triển, hàng hóa nói chung ngày càng phong phú, đa dạng để phục vụ đời sống của chúng ta.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt cho thị trường tiêu dùng, luôn tồn tại những sản phẩm kém chất lượng, làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng cũng như uy tín của những thương hiệu chính hãng.

Thảm len dệt tay cao cấp trải sàn phòng ngủ

Bạn muốn mua sắm một tấm thảm trải sàn để trang trí cho phòng khách gia đình, phòng làm việc hay công trình khách sạn của mình.

Bạn sẽ rất băn khoăn trong việc tìm mua thảm trải sàn chính hãng ở đâu, để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, cũng như có giá cả hợp lý.

Vậy mua thảm trải sàn chính hãng ở đâu?

Trước tiên bạn nên tránh xa việc mua thảm trải sàn ngoài chợ trời. Bởi một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không có một cam kết chất lượng chính xác. Có thể đưa đến cho bạn những sự lựa chọn bất an về chất liệu cũng như những hóa chất gây hại có thể có trong quá trình sản xuất sản phẩm.

(Hình ảnh kho sợi của Hangkenhrugs)
(Hình ảnh kho sợi của Hangkenhrugs)

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có vô số những đơn vị bán thảm trải sàn hay thảm trang trí theo hình thức bán thương mại. Không phải là một nhà sản xuất trực tiếp nên việc hướng dẫn cũng như sự am hiểu về nguồn gốc chất liệu thảm không được tận cùng.

Bên cạnh việc không đáp ứng được tối đa nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng đến nhu cầu dùng thảm: về việc sản xuất theo ý tưởng thiết kế của khách hàng; pha trộn các chất liệu len sợi có màu sắc theo tùy thích của khách hàng trên cùng một sản phẩm thảm; theo các kích thước tùy biến bất kì nào mà khách hàng lựa chọn,…

Có rất ít những doanh nghiệp thực hiện sản xuất trực tiếp thảm trải sàn tại Việt Nam, kết hợp với việc thi công và bảo dưỡng trọn gói toàn bộ sản phẩm này.

Fine18 Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuẩt dệt thảm, thi công chuyên nghiệp cũng như cung cấp một giải pháp tổng thể trong việc bảo dưỡng thảm trải sàn.

tranh thảm nghệ thuật treo tường Fine18

Có nhà xưởng sản xuất tại Đội 7 – Xã An Thọ – Huyện An Lão – TP. Hải Phòng, xưởng sản xuất của HangKenhrugs tìm kiếm trên bản đồ về Hangkenhrugs tại đây

Fine18 cung cấp đến người tiêu dùng trên toàn quốc sản phẩm thảm trải sàn thông qua hệ thống đại lý được công bố chính thức thông qua website https://fine18.com/.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình nhà nước, công trình công nghiệp cũng như dân dùng được đánh giá cao.

Ngoài ra là những bộ sưu tập Fine18 Carpet được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Là đơn vị dày công tâm huyết trong việc khôi phục và phát triển nghề dệt thảm đan tay truyền thống, Fine18 đang từng ngày phát huy mạnh mẽ sản phẩm này, và hướng ra xuất khẩu.

Đưa đến người tiêu dùng sự yêu thích trở lại đối với một sản phẩm danh tiếng, được yêu thích từ những năm 1950. Thảm len dệt tay truyền thống Fine18 , là kết quả của quá trình lao động hoàn toàn thủ công của những nghệ nhân dệt thảm.

Thảm khánh tiết dệt tay cho đơn vị cơ quan hành chính

Nét đẹp, tính nghệ thuật của tấm thảm không chỉ được đánh giá ở màu sắc, hoa văn hay chất liệu làm ra nó là sợi tự nhiên hay sợi tổng hợp mà còn phụ thuộc vào không gian, đồ nội thất khi kết hợp với thảm có hài hòa hay không. Khi đến với Fine18, bạn sẽ được tư vấn để có sản phẩm phù hợp với không gian cần bài trí tấm thảm.

Ngoài ra, Fine18 còn thiết kế thảm theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và những người thợ thủ công lành nghề, tâm huyết sẽ tạo ra những tấm thảm len chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *