Thảm trải sàn phòng họp, hội nghị

Thảm khánh tiết dệt tay cho đơn vị cơ quan hành chính

Từ ý tưởng cho đến việc hiện thực hóa những ý tưởng đó trong việc trang trí và decor không gian của bạn sao cho hoàn mỹ thật không dễ dàng, nhất là đối với những không gian có phần khô cứng như không gian một phòng họp hay hội nghị.

Phòng họp, hội nghị được biết đến là nơi trao đổi, bàn bạc những công việc quan trọng của một doanh nghiệp, một cơ quan. Một tấm thảm có hoa văn trang trí phù hợp sẽ góp phần làm tăng hiệu quả của buổi trao đổi, họp bàn. Những lợi ích khi sử dụng thảm phòng họp:

  • Thảm có hoa văn trang trí tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp
  • Phòng họp với hệ thống điều hòa cần đảm bảo không gian trong sạch và thông thoáng sử dụng thảm có khả năng giữ nhiệt giúp làm sạch không khí
  • Thảm có khả năng giảm tiếng ồn tối đa để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc họp.
  • Được dệt từ chất liệu len kết hợp với sợi nylon: thảm đem đến cảm giác mịn màng, êm ái
  • Phòng họp cách âm, tránh tiếng vọng của âm thanh nên lựa chọn thảm trải sàn là tốt nhất.

Thiết kế thảm trải phòng khánh tiết

Nếu như trong phòng tiếp khách bạn chọn một tấm thảm trải dưới ghế sofa tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng ngồi đợi, thì trong phòng họp trải thảm dưới ghế, bàn họp để tạo không gian thoải mái, giảm sự căng thẳng khi trao đổi công việc quan trọng. Vậy nên, để lựa chọn được tấm thảm trải phòng họp là điều không hề đơn giản và điều bạn cần chú ý nhất là màu sắc.

Những yếu tố quyết định việc chọn lựa thảm trải phòng họp

Màu sắc của phòng họp ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh trong buổi họp. Khi chọn thảm bạn tránh sử dụng thảm có tông màu đen và trắng vì những màu này sẽ gây phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng ảnh hưởng không tốt khi trong buổi họp có sử dụng trình chiếu video. Bạn nên chọn thảm có màu sắc phù hợp với sơn tường, bàn ghế.

thảm dệt tay trải phòng khánh tiết

Thảm phòng họp đẹp, lịch sự

Ví dụ: Không gian phòng họp có tông màu ghi sáng và nâu kết hợp với bộ bàn họp có ghế màu sữa. Thảm có tông màu vàng và những họa tiết trang trí màu đỏ là lựa chọn thông minh giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn, thoáng hơn và đặc biệt là không gian phòng họp trở lên sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là một vài gợi ý cho khách hàng trong việc lựa chọn thảm trải sàn khu phòng họp, hội nghị. Mỗi một thiết kế sản phẩm thảm len của chúng tôi là đơn chiếc, chỉ có một sản phẩm duy nhất. Vậy hãy để Fine18 tạo điểm nhấn khác biệt cho văn phòng của bạn bằng thảm trải sàn.

Không gian hội họp trong những cơ quan, tổ chức khác nhau cần được trang hoàng theo mục tiêu và ý nghĩa khác nhau.

Theo đó, Fine18 sẽ lên ý tưởng cho việc thiết kế cũng như bài trí một cách thích hợp nhất, nhằm tạo ra một hiệu quả trang trí tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *