Trang trí thảm trải sàn trong không gian nội thất gỗ Hương

trang tri tham voi san go huong

Trong thiết kế nội thất nói chung, việc sử dụng nguyên liệu từ gỗ chưa bao giờ là xưa cũ. Có thể nói gỗ là một trong những nguyên vật liệu chính được sử dụng trong xây dựng, kết cấu nhà cửa.

Và các vật liệu nội thất khác phải nương theo đó cho phù hợp với bố cục. Vân gỗ có giá trị thẩm mỹ cao nhất là những loại gỗ quý như đinh, lim, gỗ hương….

Gỗ hương là một loài gỗ quý, bao gồm: Hương đá, Dáng Hương, Giáng Hương, Đinh Hương.

Gỗ hương là loại gỗ thanh rất khô và cứng cáp chắc và nặng, khi ngửi gỗ có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu. Khi quan sát bề mặt ta thấy gỗ hương có màu đỏ hoặc màu vàng.

Nếu nhìn kỹ ta thấy vân gỗ hương rất đẹp, có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc, thớ gỗ rất dai và dẻo. Gỗ hương ít nứt nẻ không bị mối mọt, dùng trong xây dựng và đóng đồ nội thất cao cấp như giường, tủ, bàn, ghế,….

Ngoài ra, đối với những gia đình khá giả họ có thể sử dụng gỗ hương để làm sàn nhà.

Sự kết hợp giữa thảm trải sàn với nội thất gỗ hương.

Điều đặc biệt mà sàn gỗ hương mang lại cho căn nhà bạn là nét tinh tế và độ bóng loáng sang trọng của cả căn phòng, tạo cảm giác ấn tượng khi khách bước chân vào phòng khách gia đình bạn.

Hơn nữa, khi bạn biết cách sử dụng thảm trải sàn kết hợp với nội thất gỗ hương nó sẽ làm tăng thêm phần trang trọng lên rất nhiều lần cho căn phòng, đặc biệt là khu vực phòng khách. Nó tôn lên dáng vẻ cho ngôi nhà của bạn.

trang trí thảm trải sàn với nội thất gỗ Hương

Trang trí thảm với sàn gỗ hương cao cấp.

Một tấm thảm được dệt từ chất liệu len pha lụa với những họa tiết trang trí mang tính chất nghệ thuật, những đường nét cắt tỉa tỉ mỉ, khéo léo khi được trải dưới sàn nhà làm bằng gỗ hương sẽ tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho ngôi nhà.

Không chỉ đối với gỗ Hương, trong không gian đồ nội thất gỗ nói chung, bạn nên lựa chọn thảm trải sàn cũng như các vật liệu trang trí khác sao cho hài hòa với tổng thể từ màu sắc, hoa văn, bố cục.

trang trí không gian phòng khách với nội thât gỗ

Trong nhiều thiết kế không gian sống theo xu hướng hiện đại, từ nội thất trang trí cho đến thảm trải sàn đều theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Còn những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc truyền thống thì các vật liệu trang trí sẽ nhiều hoa văn, họa tiết tỉ mỉ và tinh xảo hơn.

Tùy vào không gian nội thất cần bài trí mà thảm trải sàn mang phong cách tương đồng hoặc tương phản nhằm tạo ra một hiệu quả trang trí tối ưu.

Thảm trải sàn thương hiệu Fine18

Các chuyên gia thiết kế Fine18 sẽ cùng bạn sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo và đặc sắc. Đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu cho việc bài trí cũng như sử dụng hiệu quả nhất vật liệu nội thất thảm trải sàn

Tại Fine18 có hàng nghìn thiết kế thảm len từ truyền thống, phục hưng và hiện đại với hàng trăm mẫu len sợi, quy cách dệt phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của Quý khách hàng với bất kỳ sự cầu kỳ, tỷ mỷ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *